Thiếu vitamin D có thể gây ung thư vú

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tutandat, 4/4/17.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có mối liên quan giữa vitamin D và bệnh ung thư vú , theo naturalnews .
  Những phụ nữ bị ung thư vú có xu hướng có mức độ vitamin D thấp. Vitamin D đóng vai trò trong việc rà soát sự tăng trưởng của tế bào vú thông thường và có khả năng chắn các tế bào ung thư vú phát triển.
  Nguồn vitamin chính cho thân hình là từ ánh sáng aìc vàng được chuyển đổi thành hoóc môn calcitriol ở các mô khác nhau của thân hình , bao gồm cả mô vú. Nó cũng được hấp thụ vào thân hình qua thực phẩm - chả hạn như dầu cá và trứng.

  -> Chị em đang săn lùng sản phẩm Bộ Ba Dầu Gội Màu Tím Shiseido Tsubaki Volume Touch Nhật Bản cho bộ sưu tập của mình, vì sao lại vậy?

  Theo tấn sĩ Cedric Garland F. tại trọng tâm ung thư Moores vú Đại học San Diego ( Mỹ ) , nếu không có đủ vitamin D , kiến trúc thân hình sụp đổ và các tế bào nhân lên , dẫn đến ung thư trong nhiều trường hợp.
  Ông Carole Baggerly , người sáng lập của trang GrassrootsHealth.com tin rằng 90% ca ung thư vú thường liên quan đến thiếu hụt vitamin D. Nhóm của ông đã tìm thấy rằng những phụ nữ có nồng độ 25-hydroxyvitamin D cao trong máu có tỷ lệ tử vong thấp hơn 50% so với những phụ nữ có nồng độ 25-hydroxyvitamin D thấp trong máu của họ.

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Hoàng Dũng ( ngụ đường Lãnh Binh Thăng , Q.11 ) , một thợ cơ khí cho biết khi P.12 sinh dưỡng người dân đập tam cấp trả lại hè. Thì mỗi ngày có rất nhiều người tìm đến cơ sở của ông nhờ làm tam cấp sắt di động. Làng nhàng mỗi ngày , ông làm hơn 7 cái , trừ tiền công thì lời 300.000 đồng/cái , tính ra tiền lương hơn 2 triệu đồng.
  Theo ông Dũng , bậc tam cấp âm xuống nền nhà ông cũng có làm nhưng số lượng ít hơn. Loại này tốn nhiều vật liệu , thời kì nên giá thành cao hơn. Để làm ra được tam cấp này , người thợ phải mua một tấm sắt lớn bằng với diện tích nền bậc tam cấp , sau thời gian ấy hàn hai thanh sắt phía dưới và lắp hai bạc đạn vào hai bên. Đồng thời , hàn một tấm lưới thanh sắt và gắn vào sao cho có khả năng khớp bạc đạn , kéo ra kéo vào.

  -> Hiện nay Phấn phủ PDC Pidite Clear Smooth Powder SPF 22 PA+++ 27g là món quà đang rất được nhiều chị em ưa chuộng, các bạn đã dùng thử chưa?

  Sau khi hoàn thành , chỉ cần đục nền nhà trước cửa ra vào và lắp xuống. Khi muốn dắt xe hay làm chi thì kéo tấm lưới sắt này ra , xong đẩy vào âm dưới nền. Giá của một tam cấp loại này tùy kích tấc giao động từ 2 – 4 triệu đồng.
  Còn ông Nguyễn Hoàng Hồ ( 50 tuổi , quê Long An ) cho biết , lên TP làm việc và ở tại khu vực P.12 ( Q.11 ) , khi thấy nhiều người phóng thích hè có nhu cầu làm bậc tam cấp sắt , ông đã đứng ra nhận và làm với giá rẻ ngả nghiêng 500.000 đồng/cái.
  Những ngày qua , ông Hồ tất tưởi đo kích tấc tam cấp và đến cửa hàng mậu dịch vật liệu xây dựng mua sắt về làm , làng nhàng khoảng 5 cái/ngày. Tiền lương hơn 1 triệu đồng.

  -> Sản phẩm Kem Trị Thâm Mông Miwaku No Ohirri 50g công thức hoàn hảo từ Nhật dành cho phái đẹp.
   

Chia sẻ trang này