Tại sao một ít quý ông hành xử tệ với chị em

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tutandat, 11/4/17.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Dưới góc độ của các nhà khoa học và các chuyên gia tâm lý, sở dĩ chàng hành xử tầm thường cho đến gây tổn thương hoặc làm đau lòng cô gái xuất phát từ một số lí do đôi khi hết sức… lãng xẹt.

  -> Hiện nay Sữa dưỡng men rượu Kuramoto Bijin Sake Lotion là món quà đang rất được nhiều chị em ưa chuộng, các bạn đã dùng thử chưa?

  Xe có khả năng không tì vết nhưng nhà là một mớ hỗn độn

  Năm 2007, nhà sản xuất xe hơi BMW đến tìm gặp các nhà tâm lý học người Anh để làm sáng tỏ “mối quan hệ” không tự nhiên của một số người quý ông đối với một số chiếc xe của họ. Và vô cùng bất ngờ khi nhà chiết xuất xe hơi biết được quý ông đa phần xem xe hơi có khi còn đang hơn thân thể của họ. Thậm chí, họ nhận thấy thích lau chùi, tân trang chiếc xe của người dùng hơn cả việc sắp xếp, lau dọn nhà cửa.

  Tình một đêm

  Lập luận sinh học cho rằng con trai được “lập trình” để phát tán… hạt giống của họ; trong khi đó, quý cô bắt buộc phải tìm một người chúng ta đời để cùng nhau chiều chuộng, bảo quản con cái. khía cạnh khác, có ý kiến cho rằng bộ não của chị em không chỉ có giải pháp hấp thụ hoóc môn oxytocin (hoóc môn hạnh phúc) mà còn phát hành nó với số lượng lớn trong khi ân ái, nên họ luôn muốn duy trì một mối quan hệ bền chặt với người khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

  Và, cuối cùng, một số ít nhà khoa học tin rằng chính sự khác biệt giữa cấu trúc não của nam và nữ là nguồn gốc giải thích cho việc chàng chỉ muốn “qua đường”. Giáo sư Helen Fisher thuộc Đại học Rutgers (Mỹ) cho biết hai bán cầu não ở phái mạnh được kết nối ít hơn so với chị em, nên phái mạnh chỉ có biện pháp tập trung vào một việc tại một thời điểm nhất định và có định hướng mục tiêu rõ ràng; trong khi não phái yếu được xây dựng để đồng hóa nhiều cảm xúc cùng một lúc, và đặc biệt thiên về việc kết nối giữa ân ái và tình yêu.

  -> Sản phẩm Muji Light Toning Water Hight Moisture công thức hoàn hảo từ Nhật dành cho phái đẹp.

  Thích các môn thể thao bạo lực

  Theo một nghiên cứu năm 1998 được trích dẫn trong tạp chí Physiology & Behaviour, cơ thể đàn ông thường gia tăng nồng độ hoóc môn testosterone khi họ xem đội bóng của người dùng nó đá. hơn nữa, tất cả đàn ông đều thích các môn thể thao liên quan đến sự thống trị, gây hấn, cạnh tranh và rủi ro.

  Douglas Hartmann, giáo sư xã hội học tại Đại học Minnesota (Mỹ), cho biết khi cuộc sống hằng ngày ít chất cạnh tranh, phái mạnh thường có xu hướng tìm đến những môn thể thao mang tính bạo lực trên truyền hình để được thỏa mãn.

  Khó xin lỗi

  Theo Bodyandsoul, một nghiên cứu của Đại học Waterloo ở Canada cho biết Sau thời điểm hỏi 33 đàn ông và 33 quý cô, mỗi ngày họ có bao nhiêu lần xin lỗi cho các sự cố nhỏ xảy ra trong cuộc sống? Kết quả cho thấy cô gái thường coi hành động của họ là nguyên do phát sinh nhiều tội hơn so với đàn ông và cho nên họ nói lời xin lỗi nhiều hơn; trong khi đàn ông tin rằng mình ít khi có lỗi, nên cũng rất tiết kiệm lời xin lỗi.
  [​IMG]
  Ít căng thẳng hơn cô gái

  Trong một tìm hiểu trên chuột, tiến sĩ Zhen Yan thuộc Đại học Buffalo (Mỹ) tìm thấy estrogen hữu ích bảo quản não khỏi các tác hại của stress. Một kết quả tương tự cũng được quan sát thấy ở người, đặc biệt là khi nói đến vấn đề đa nhiệm khi bị sức ép.

  Tuy nhiên, cũng có một số ít bằng chứng khoa học đã chỉ ra mặc dù nam giới không xẩy ra estrogen trong toàn bộ cơ thể, nhưng stress dường như tác động không đáng kể đến họ so với nàng.

  Mềm lòng trước nàng xinh đẹp

  Các nhà tâm lý học tại Đại học Radboud ở Hà Lan tiến hành điều tra phản ứng nhận thức Sau thời điểm một trong số các nhà tâm lý thấy được chính mình cũng bị hấp dẫn bởi một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ đến mức không thể nhớ địa chỉ của chính mình khi được cô ấy hỏi.

  Trong tìm hiểu, các chuyên gia tâm lý đã cho 40 nam sinh viên trò chuyện với một người cô gái xinh đẹp, sau đó họ được yêu cầu hoàn thành một bài kiểm tra bộ nhớ, và toàn bộ đều thất bại thảm hại. cho nên, các nhà khoa học kết luận rằng, ấn tượng tốt đẹp ban đầu có mẹo hay tạm thời hấp thụ tất cả mọi nguồn lực nhận thức ở quý ông.

  -> Chị em đang săn lùng sản phẩm Dầu tẩy trang Muji Cleansing Oil 200ml cho bộ sưu tập của mình, vì sao lại vậy?
   

Chia sẻ trang này