Những món ăn sáng giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Thảo luận trong 'Giảm Cân An Toàn' bắt đầu bởi Mon Mon, 24/10/16.

 1. Mon Mon

  Mon Mon Administrator Thành viên BQT

  Hễ ăn món này vào bữa sáng là kilogram sẽ bị giảm không kiểm tra – dành cho những ai muốn tiêu mỡ , và eo thon dáng chuẩn hãy đánh dấu ngay!

  Ăn khoai lang vào buổi sáng giúp bạn giảm cân công hiệu

  [​IMG]

  Các chuyên gia khuyên bạn nếu như muốn giảm cân công hiệu , nên thay thế lề thói ăn sáng bằng bún , phở hoặc bánh mì thành 1-2 củ khoai lang sẽ giúp hỗ trợ giảm cân cho bạn nhanh hơn gấp 4 lần. Các nhà khoa học tại Viện dinh dưỡng TW cũng đã đưa ra lời khuyên là bạn nên ăn kèm khoai cùng với sữa nguyên kem hay sữa chua hoặc là chút rau xanh vào bữa sáng để bảo đảm cho cơ thể đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc.
  Xem thêm sản phẩm làm đẹp da toàn diện pure white shiseido 2016
  Bởi khoai lang giàu chất xơ – giúp giảm cân công hiệu bằng khoai lang là nhờ có hàm lượng chất xơ dồi dào & lượng nước cao gấp 2 lần những thực phẩm khác , dẫn đến dạ dày của bạn sẽ có cảm giác nhanh no hơn , làm bạn hạn chế được khẩu phần ăn so với bình thường. Trong khoai lang còn chứa một chất rất là khó bị phân hủy trong dung môi hữu cơ , tạo cho bạn cảm giác no lâu hơn , cơn đói của bạn sẽ hiện ra chậm hơn bình thường.

  Không bỏ bữa sáng


  Việc ăn sáng có ảnh hưởng dồi dào đến kilogram của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bỏ bữa sáng để giúp giảm cân thì đây là quan điểm sai lầm. Bởi lẽ , bữa sáng cung cấp cho bạn năng lượng trong cả một ngày nếu thế bạn bỏ bữa sáng sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe & cả ngày làm việc của bạn. Khi bạn bỏ bữa sáng thì đến bữa trưa bạn sẽ ăn nhiều hơn. Tự lên cho mình một thực đơn cho bữa sáng thân mật với vòng eo là điều bạn cần làm.
  Xem chi tiết sản phẩm sữa rửa mặt dành cho da bị mụn bộ 3 sữa rửa mặt cetaphil
  Ăn bữa sáng với nhiều protein

  [​IMG]

  Bữa sáng hết sức quan trọng đối với quá trình giảm cân và thức ăn chứa nhiều protein sẽ góp phần giúp cơ thể mảnh dẻ hơn. Các nhà khoa học tại Viện Học hỏi lâm sàng Biofortis & Đại học Missouri khảo sát 35 đàn bà từ 18-55 tuổi cùng với 3 bữa sáng khác nhau.
  Muốn da trắng hồng rạng rỡ hãy dùng tinh chất vigene
  Cuối cùng cho thấy những người mà có bữa sáng giàu protein ít cảm thấy đói và chỉ ăn 175 calo cho bữa trưa. Duyên cớ có thể Ấy là do protein cần nhiều thời gian để tiêu hóa , giúp cho cơ thể tiết ra peptide , một loại hormone khiến cho tăng cảm giác no.
   

Chia sẻ trang này