Cách luôn tin tưởng dùng nước uống có hiệu quả cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Tám Cùng Eva' bắt đầu bởi tutandat, 11/4/17.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Giảm đồ uống có cồn, giảm một số loại nước ngọt có gas và tăng cường tin tưởng sử dụng một số loại nước đóng chai, nước ngọt không gas, ít đường và các loại trà, trà thảo mộc ít đường sẽ giúp làm tăng sức khỏe.

  -> Hiện nay Lotion Kuramoto Bijin Sake là món quà đang rất được nhiều chị em ưa chuộng, các bạn đã dùng thử chưa?

  Báo cáo về vai trò chính và nhu cầu nước, khuyến nghị của PGs.Ts Phạm Văn Hoan – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã nêu bật vai trò chính quan trọng của nước đối với sức khoẻ và đưa ra các số liệu trên toàn cầu cũng như Việt Nam về nhu cầu nước khuyến nghị cho từng lứa tuổi. Để đáp ứng nhu cầu nước của các bộ phân cơ thể, cần phải cung cấp nước mỗi ngày. Nhu cầu nước mỗi ngày của cơ thể sẽ tăng dần theo tuổi từ khi còn là trẻ sơ sinh (cần khoảng 0,6 lít nước) cho tới khi là trẻ nhỏ (khoảng 1,7 lít). Với người trưởng thành, nhu cầu nước của nam giới khoảng 2,5 lít/ngày nếu có mức độ lao động thể lực mức độ nhẹ, có cách tăng lên tới 3,2 lít/ngày nếu hoạt động thể lực ở mức độ trung bình và tăng lên tới 6 lít/ngày nếu hoạt động thể lực nhiều và sống trong điều kiện khí hậu nóng. Nhu cầu nước của nữ giới thấp hơn của nam giới cùng nhóm tuổi khoảng từ 0,5 - 1 lít nước.

  [​IMG]

  Báo cáo của Ts.Bs Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam tập trung phân tích các nhóm đồ uống với các lợi ích và hạn chế, đồng thời phân tích xu hướng toàn cầu trong việc tin dùng đồ uống có ích cho sức khoẻ. Ngày nay, các khuyến nghị tập trung vào việc giảm thường xuyên dùng đồ uống có cồn (rượu, bia), giảm những loại nước ngọt có gas và làm tăng luôn tin tưởng dùng một số loại nước đóng chai, nước ngọt không gas ít đường và đặc biệt là các loại trà, trà thảo mộc ít đường. Các kết luận trong 20 nghiên cứu thử nghiệm và 297 tài liệu khoa học trong những năm gần đây đã cho thấy rõ vai trò của trà thảo mộc trong làm tăng sức khoẻ, chống viêm thông qua các cơ chế ức chế các chất trung gian gây viêm, ức chế hoạt động của các chất tiền viêm, công dụng ngăn chặn oxy hóa do có chứa các chất có tác dụng chống oxy hóa mạnh, có thể thu nhặt các gốc tự do, giữ gìn gan, phòng chống nhiễm vi khuẩn, virus, chống nấm và dự phòng một số bệnh mạn tính không lây. Các có kết quả tốt trên có được từ các hoạt chất chứa trong những loại thảo mộc như kim ngân hoa, cúc hoa, la hán quả, hạ khô thảo… ngày nay đang được áp dụng trong các thực phẩm chức năng trà tại nhiều nước trên địa cầu và đang được ứng dụng tại Việt Nam, như trà thảo mộc Dr Thanh và các loại trà thảo mộc khác.

  Báo cáo của PGs.Ts Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học áp dụng Việt Nam đã nêu ra các khuyến nghị luôn tin tưởng dùng đồ uống cho từng nhóm đối tượng, đặc biệt là các đối tượng đang đối mặt với các vấn đề bệnh tật. tin dùng đồ uống thật hoàn hảo với hiện tượng dinh dưỡng, sức khoẻ sẽ được tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới trên các phương tiện thông tin đại chúng vì mục tiêu sức khoẻ cộng đồng

  -> Sản phẩm Nước hoa hồng Muji Light Toning Water High Moisture công thức hoàn hảo từ Nhật dành cho phái đẹp.


  1. Đẩy mạnh truyền thông, giáo dục sức khoẻ nhằm giảm thường xuyên dùng đồ uống có cồn tại Việt Nam nhằm giảm các bệnh liên quan đến lạm dụng sử dụng rượu bia. Đặc biệt tìm hiểu sâu hơn về nước cho các đối tượng khác nhau, đặc biệt là trẻ em và các bệnh lý khác nhau.

  2. Giảm tin dùng các đồ uống có nguy cơ tạo ra các vấn đề sức khoẻ lâu dài: đồ uống có lượng đường cao, đồ uống tin tưởng sử dụng các phụ gia, hương liệu, hóa chất có hại cho sức khoẻ.

  -> Chị em đang săn lùng sản phẩm dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing cho bộ sưu tập của mình, vì sao lại vậy?

  3. Làm tăng sử dụng các đồ uống truyền thống có nguyên nhân thiên nhiên như hoa quả, những loại trà, trà thảo mộc có hàm lượng đường thấp. tin dùng đồ uống cho từng đối tượng thích hợp với bi kịch dinh dưỡng, sức khỏe và bệnh tật.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này